นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดฝ่าเท้า นวดสวีดิช นวดสปอร์ต นวดศรีษะสไตล์อินเดีย สปามือ-สปาเท้า นวดหินร้อน นวดสลายไขมัน อยู่ไฟหลังคอลด สปาหน้าสปาตัว นวดประคบสมุนไพร นวดแก้อาการ สปามืออาชีพ นวดบาหลี การเดินทางนั้นสะดวกเพราะมีแผนที่อย่างชัดเจน นอกจากนี้ เรายังมีที่พักไว้ให้บริการท่านอีกด้วย สำหรับท่านที่ต้องการเข้าถึงอาชีพ การนวดสปา และ ธุรกิจสปา อย่างแท้จริง .....

BSA CENTER

บริการของเรา

ใบมินท์สปา อคาเดมี่

welcome To Baimint Spa Academy

Health and beauty professional center Massage and spa , nail art , eyebrow.

ใบมินท์สปา อคาเดมี่ของเรา เป็นโรงเรียนสปาที่ดีที่สุด ไม่ว่าท่านต้องการจะเรียนนวดสปา หรือเรียนนวดแผนไทย ซึ่งเปิดสอนครบทุกหลักสูตรอย่างมืออาชีพ มีมาตรฐานระดับสากล และครบวงจรมากที่สุด มีหลากหลายหลักสูตร ทั้งเฉพาะด้าน และหลักสูตรตามโปรโมชั่นดีๆ ที่ทางสถาบันของเรานำเสนอให้แก่ท่าน เพื่อให้เลือกเรียนได้อย่างคุ้มค่า และพึงพอใจมากที่สุด ในบรรยากาศผ่อนคลาย เสมือนอยู่บ้าน และไม่เพียงแต่มีหลักสูตรให้เลือกเรียนมากมาย แต่ยังเน้นสอนให้ได้ความรู้อย่างเต็มที่ สอนจนกว่าจะปฏิบัติได้จริง โดยอาจารย์ผู้มากด้วยประสบการณ์ และความชำนาญในเรื่องการนวด เพื่อให้ท่านสามารถสร้างรายได้ และนำไปประกอบอาชีพ หรือเปิดธุรกิจได้อย่างยั่งยืน มีมาตรฐานที่ดี และครอบคลุมในทุกเรื่องของการนวด นอกจากนี้แล้วยังมีหลักสูตรเรียนสักคิ้ว และเรียนเพ้นท์เล็บ รวมไปถึงจำหน่ายอุปกรณ์สปาอย่างครบครันทุกความต้องการ

เรียนนวดสปา

โรงเรียนนวดสปาของเรามีความเป็นสากล และได้มาตรฐาน หากท่านเรียนนวดแผนไทย และนวดสปากับใบมินท์สปา อคาเดมี่ ท่านจะได้เรียนนวดเพื่อการสร้างรายได้อย่างมืออาชีพ กับอาจารย์ผู้สอนที่มากด้วยคุณภาพและประสบการณ์ในด้านการนวด ในบรรยากาศครอบครัว หลักสูตรในการเรียนการสอนมีหลากหลายหลักสูตร ให้ท่านได้เลือกตามความพึงพอใจ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเรียนเฉพาะด้าน หรือเลือกเรียนจากหลักสูตรที่ทางเราได้จัดโปรโมชั่นเอาไว้ก็สามารถทำได้ เพียงลงทะเบียนเรียนแล้วก็สามารถเข้าเรียนได้ทันที ที่ใบมินท์สปา อคาเดมี่ ท่านจะได้เรียนรู้ทุกเทคนิคอย่างมืออาชีพ ถูกต้องตามหลักการนวด รวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในการเรียนการสอน ทำให้โรงเรียนสอนนวดสปา BSA CENTER ของเรานั้นมีมาตรฐานระดับสากล และได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ท่านยังจะได้เรียนรู้วิชาชีพการนวดอย่างครบถ้วน จนไม่เพียงแต่นวดได้เท่านั้น แต่ยังสามารถเปิดร้านนวดสปาอย่างครบวงจรได้เลยทีเดียว

PACKAGE

เรียนสักคิ้ว

ที่สปาใบมินท์ อคาเดมี่ มีหลักสูตรสอนสักคิ้วที่ได้มาตรฐาน และสามารถนำไปประกอบอาชีพได้อย่างมืออาชีพ เรียนสักคิ้วกับเรา ท่านจะได้เรียนรู้หลักสูตรการสักคิ้วอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นสักแบบธรรมดา สักคิ้ว 2 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 6 มิติ หรือเทคนิคการสักคิ้วต่างๆ ซึ่งในแต่ละสถาบัน ย่อมมีเทคนิคการสอนและเทคนิคเกี่ยวกับการสักคิ้วที่แตกต่างกันออกไป ที่สปาใบมินท์ อคาเดมี่ มีการเปิดหลักสูตรเรียนสักคิ้วอย่างมืออาชีพ เพื่อให้สามารถนำไปประกอบอาชีพได้จริง สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการสักคิ้ว ผู้มีความชำนาญ มากประสบการณ์ทั้งการสักคิ้วและการสอนสักคิ้ว อีกทั้งยังสามารถถ่ายทอดเทคนิคต่างๆ ให้แก่ท่านอย่างเข้าใจง่ายและเต็มที่ จนกว่าท่านจะสามารถปฏิบัติได้จริง โดยหลักสูตรเรียนสักคิ้วนั้น ท่านสามารถเลือกเรียนเฉพาะด้าน หรือเลือกเรียนตามโปรโมชั่นที่ทางเราได้จัดเอาไว้ก็สามารถทำได้ เพียงแค่ลงทะเบียน ก็สามารถเริ่มเรียนได้เลย รับรองว่า เลือกเรียนกับสปาใบมินท์ อคาเดมี่ของเรา คุ้มค่า และสามารถนำไปเปิดธุรกิจ หรือสร้างรายได้อย่างมีมาตรฐาน

PACKAGE

เรียนเพ้นท์เล็บ

ธุรกิจเพ้นท์เล็บ เป็นธุรกิจที่สร้างรายได้ ให้กำไรสูง และยังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นชาวไทย หรือชาวต่างประเทศ เรียนเพ้นท์เล็บกับสปาใบมินท์ อคาเดมี่ ท่านจะได้เรียนรู้หลักสูตรการเพ้นท์เล็บอย่างครบถ้วน สอนโดยอาจารย์ผู้มากด้วยประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญในการเพ้นท์เล็บ และสอนเพ้นท์เล็บ ตลอดจนมีเทคนิคที่น่าสนใจต่างๆ มากมาย สอนอย่างได้มาตรฐาน อธิบายใกล้ชิดตัวต่อตัว และที่สำคัญคืออธิบายอย่างละเอียดเข้าใจง่าย ได้เทคนิคในการเพ้นท์เล็บ การต่อเล็บต่างๆ ที่ท่านจะหาเรียนจากที่ไหนไม่ได้อย่างแน่นอน เรียนเพ้นท์เล็บที่สปาใบมินท์ อคาเดมี่ นอกจากจะเพ้นท์เล็บได้อย่างมืออาชีพแล้ว ก็ยังสามารถเปิดธุรกิจสปาเล็บอย่างครบวงจรได้เลยทีเดียว หลักสูตรเรียนเพ้นท์เล็บ ท่านสามารถเลือกเรียนเฉพาะด้าน หรือจะเลือกเรียนจากโปรโมชั่นของทางสถาบันของเรา ก็สามารถเลือกได้ตามใจ รับรองว่าคุ้มค่าทุกหลักสูตรอย่างแน่นอน

PACKAGE

อุปกรณ์สปา

ที่ใบมินท์สปา อคาเดมี่ เราเป็นโรงเรียนสอนนวดสปาแบบครบวงจร และมีประสบการณ์ในวงการสปามาอย่างยาวนาน การเรียนการสอนในทุกหลักสูตร จึงเน้นการสร้างบุคลากรที่มีคุณภาพสู่วงการสปา สอนให้สามารถประกอบอาชีพ เปิดธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ และมีความเข้าใจเป็นอย่างดีว่า อะไรคือสิ่งที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจสปาของท่าน โดยเฉพาะอุปกรณ์ในการนวดสปา อาทิ เตียงสปา ซึ่งเตียงสปานั้นถือว่าเป็นหัวใจของการทำสปาเลยก็ว่าได้ เราต้องการวัสดุที่มีคุณภาพ มีความแข็งแรงทนทาน เตียงสปาต้องรองรับน้ำหนักของผู้ที่เข้ามาใช้บริการได้ และใช้งานไปได้อย่างยาวนาน ซึ่งนอกจากการใช้งานแล้ว ก็ยังต้องมีความสวยงามอีกด้วย ใบมินท์สปา อคาเดมี่ของเราเล็งเห็นความสำคัญตรงนี้ จึงได้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สปาอย่างครบวงจรที่สุด และมีคุณภาพที่สุด เรียกได้ว่า หากอยากเปิดธุรกิจสปา มาที่นี่เพียงที่เดียว ก็สามารถได้ทุกอย่างที่ต้องการกลับไป ในราคามิตรภาพ และคุณภาพระดับสากล

Catalog Spa

BSA CENTER

เรียนนวดสปา นวดแผนไทย ใบมิ้นท์สปา อคาเดมี่

เปิดบริการทุกวัน จันทร์ - เสาร์ เว้นวันหยุดราชการ

BSA center

เรียนนวดสปา ในการเรียน การสอนนั้น ท่านจะได้เรียนรู้ทุกเทคนิคอย่างมืออาชีพ ที่ปลอดภัยและถูกต้องตามหลักการนวด รวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในการเรียนการสอน ทำให้เราโรงเรียนสอนนวดสปา Baimint Spa นั้นได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมาก ในหลักสูตรต่างๆนั้น ท่านสามารถที่จะเลือกเรียนเฉพาะด้าน หรือเรียนจากโปรโมชั่นหลักสูตรที่เราได้ทำไว้ให้ก็สามารถทำได้ เพียงลงทะเบียนเรียนแล้วก็สามารถเข้าเรียนได้ทันที